$nbsp;

X

Giới Thiệu

Bến Thành Ford Tân Phú, Chế Lan Viên, Đại lý 7s chính thức của Ford Việt Nam.  Mua bán, trao đổi xe Ford mới 100% và đã qua sử dụng – Đổi xe cũ lấy xe mới – Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì chuyên nghiệp – Cứu hộ 24/24.

     Công ty cổ phần Bến Thành Ôtô (Ben Thanh Ford Ô TÔ)

Được thành lập với số tổng số vốn đầu tư đạt gần 40 tỷ đồng, đầu tư vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng là 8 tỷ đồng. Đây được xem là đại l‎ý 7S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Đến với BEN THANH FORD CHẾ LAN VIÊN, Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng,…

showroom BTF

Quy mô Bến Thành Ford Tân Phú.     

Với tổng diện tích sử dụng trên 2,500 m2, diện tích phòng trưng bày là 500 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1,895 m2 đạt chuẩn Brand@RetailQuality Care của Ford, đây được xem là đại l‎y tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu.

Đến với BEN THANH FORD CHẾ LAN VIÊN quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần – tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Bảng Giá các dòng xe Ford Tại Bến Thành Ford Tân Phú.

ĐC: 39 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 0949999737
Email: duyvoford@gmail.com

Xem Bản đồ Bến Thành Ford Chế Lan Viên tại đây!

Quý khách cần liên hệ  hoặc cần tư vấn mua xe xin vui lòng liên lạc qua thông tin sau:

Mr. Thành Duy ( Bến Thành Ford )

Hotline:094 9999 737
Địa chỉ: 39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, tp HCM
Email:duyvoford@gmail.com

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X