$nbsp;

X

Các Tính Năng An Toàn Trên Ford Everest 2023 Thế Hệ Mới.

31/05/2023 | 2:41 pm GMT+7

Các Tính Năng An Toàn Trên Ford Everest 2023 Thế Hệ Mới.

Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm Cao Cấp

Ford Everest, có khả năng cảnh báo những va chạm xảy ra với các phương tiện hoặc người đi bộ phía trước. Hiện nay còn được nâng cấp để cảnh báo cả những va chạm khi xe rẽ tại các điểm giao lộ. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được sự cảnh báo kịp thời và chủ động trong việc tránh va chạm.

Hệ Thống Hỗ trợ Đánh lái Tránh va chạm.

Hệ thống Hỗ trợ Đánh lái (không đánh lái giúp bạn), giúp bạn tránh chướng ngại vật và giảm thiểu khả năng va chạm, giúp tăng cường khả năng kiểm soát và ổn định của xe trong quá trình lái. Khi hệ thống phát hiện chướng ngại vật, nó sẽ cung cấp hỗ trợ lái xe bằng cách tùy chỉnh lực lái hoặc thậm chí tự động thực hiện một số thao tác lái xe nhất định.

Hệ Thống Hỗ Trợ Phanh Khi Lùi Xe.

Khi Everest phát hiện sự xuất hiện của chướng ngại vật, người đi bộ hoặc phương tiện phía sau bạn, hệ thống sẽ tức thì phát ra âm thanh cảnh báo để thu hút sự chú ý của bạn, nếu bạn không kịp phản ứng hoặc nguy cơ va chạm tiếp tục gia tăng Everest còn có khả năng tự động kích hoạt hệ thống phanh gấp. Hệ thống này sẽ giúp giảm tốc độ xe nhanh chóng , nhằm tránh va chạm hoặc giảm thiểu sự va chạm.

7 Túi Khí.

Everest được thiết kế để bảo vệ mọi hành khách, bất kể vị trí ngồi trên xe. Hệ thống an toàn của Everest bao gồm nhiều tính năng và công nghệ để đảm bảo sự bảo vệ toàn diện cho tất cả hành khách trên xe.

Hệ thống túi khí đa điểm được trang bị trên Everest, bao gồm túi khí phía trước cho người lái và hành khách phía trước. Túi khí bên hông cho các hàng ghế trước và túi khí rèm cho các hàng ghế trước và hàng ghế sau.

Hệ Thống Duy Trì Làn Đường Và Cảnh Báo Lệch Làn

Everest được trang bị Hệ thống Hỗ trợ Đánh lái (không đánh lái giúp bạn) để giúp duy trì xe đi đúng làn đường và đảm bảo an toàn trên những chuyến đi. Khi hệ thống phát hiện rằng xe đang có xu hướng đi chệch khỏi làn đường, nó có khả năng tác động một lực nhẹ lên vô lăng để đưa xe trở lại đúng làn đường.

Hơn nữa, hệ thống đã được nâng cấp để nhận biết các yếu tố như mép đường, vệ cỏ và dải phân cách. Điều này giúp hệ thống nhận biết rõ ràng ranh giới giữa làn đường và các yếu tố môi trường xung quanh.

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Đỗ Xe Chủ Động 2.0.

Everest được trang bị tính năng giúp bạn dễ dàng đỗ xe thuận tiện và an toàn. Hệ thống sử dụng các cảm biến và công nghệ cảnh báo để giúp bạn nhận biết khoảng cách giữa xe và các chướng ngại vật xung quanh trong quá trình đỗ xe. Khi bạn kích hoạt chế độ hệ thống sẽ tự động theo dõi khoảng cách và cảnh báo khi xe gần quá chướng ngại vật.

Bảng giá Ford Everest 2023 liên hệ Mr. Duy 094 9999 737

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X